Thống kê truy cập
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Trước tiên Công ty TNHH XNK Kim Khí Miền Nam xin gửi lời chào trân trọng nhất và Cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian vừa qua.
Chúng tôi xin giới thiệu sơ lược vài nét về 
Công ty TNHH XNK Kim Khí Miền Nam để cùng hiểu, cùng hợp tác và phát triển
Công ty TNHH XNK Kim Khí Miền Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thép tấm 3mm dến 500mm, thép ống hàn , đúc, m ạ  kẽm từ  Ø 21 đến Ø 200, thép hình chữ U, I,H,V , thép tròn từ Ø10 đến Ø600 . Inox 201, Inox 304,Inox 316 gồm( thép tấm, ống trang trí,vuông hộp các loại...), cùng với máy móc hiện đại chúng tôi còn nhận gia công theo bản vẽ của khách hàng. Tất cả các sản phẩm thép công ty đều có nguồn gốc  từ: NGA, NHẬT, HÀN QUỐC, TRUNG QUỐC..... 
 Công ty TNHH XNK Kim Khí Miền Nam luôn tự hào về khả năng cung ứng của mình đủ về số lượng và tốt về chất lượng sản phẩm, đã đáp ứng cho mọi nhu cầu của Quý Khách hàng. Với phương châm"CÙNG HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN",Công ty TNHH XNK Kim Khí Miền Nam mong muốn tiếp tục hợp tác bền vững, mong được phục vụ quý khách hàng và luôn cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng với dịch vụ tốt nhất, nhằm thỏa mãn nhu cầu và làm hài lòng Quý khách hàng. 

Mọi thông tin, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XNK KIM KHÍ MIỀN NAM
Địa chỉ văn phòng :  122 Nguyễn Sĩ Sách - Phường 15 - Quận Tân Bình .

Điện thoại             :08 3150 5555         Fax : 80 62 57 67 57
Email                  : thepkimkhi@gmail.com
Website               : www.kimkhimiennam.com
Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Xin trân trọng cảm ơn.